Phân bón Plant Marvel – Acid Special 21-7-7 Thanhvinh

Một công thức hiệu quả giúp giảm độ pH khi nước tưới hoặc giá thể có độ kiềm cao. Thường được sử dụng làm thức ăn không thường xuyên để khắc phục những vấn đề này ở hầu hết các loại cây trồng và làm thức ăn cơ bản cho các cây cảnh thân gỗ và cây lá ưa axit. Thường được sử dụng làm phân bón lá hoặc thức ăn cho rễ trên cây cảnh, sân cỏ và vườn ươm. Kết quả tốt nhất thu được bằng cách theo dõi độ pH của môi trường một cách thường xuyên trong quá trình sử dụng công thức này. Nó sẽ cung cấp dinh dưỡng ngay lập tức nhưng nhẹ nhàng dưới dạng ứng dụng có thể khắc phục và bỏ qua các biến chứng dinh dưỡng khác do vấn đề độ pH của đất cao và do lượng bón được điều chỉnh theo nhu cầu trước mắt của cây nên lượng nước chảy tràn tối thiểu hoặc các vấn đề môi trường khác.

QUY ĐỊNH CHUNG
Trộn một thìa trà cho mỗi gallon nước. Phun dung dịch đều lên gốc cây, ngâm vùng rễ. Đối với cây trồng trong chậu và giỏ treo, v.v. bón lượng vừa đủ để tạo hệ thống thoát nước qua chậu. Tán lá ướt để cho lá ăn nhanh. Lặp lại các ứng dụng với mọi
tưới nước. Tránh thi công vào những giờ nắng cao điểm.

Tỷ lệ ứng dụng TURF SPOON FEEDING® để đạt được “N” mong muốn
theo từng khu vực nhất định.
Áp dụng hàng tuần hoặc tối đa hai mươi ngày với một lượng nước thuận tiện để che phủ đều. Tăng lượng nước dùng để pha loãng phân khi độ ẩm đất thấp. Tăng nồng độ khi độ ẩm đất cao. Hãy thận trọng khi nồng độ từ 1 lb trở lên trên 5 gallon nước. Điều chỉnh tỷ lệ để có được kết quả mong muốn.