Phân bón Plant Marvel – Sol Trace Thanhvinh

Hỗn hợp nguyên tố phụ không chelat có khả năng hòa tan cao và được thiết kế để ngăn ngừa hoặc khắc phục tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng thông qua bón qua lá hoặc bổ sung cùng với phân NPK. Chống vàng lá, còi cọc và chết dần do thiếu vi chất dinh dưỡng. Nó sẽ giúp phát triển cấu trúc rễ tốt hơn và kích thích tán lá xanh tươi tốt. Nó sẽ cung cấp khả năng đệm tự động cho nước có hàm lượng lưu huỳnh cao và ngoài ra sẽ cung cấp sự cân bằng thêm 6 chất dinh dưỡng vi lượng. Áp dụng dưới dạng phun qua lá, Sol-Trace sẽ cho kết quả trong vài ngày bằng cách bỏ qua các ràng buộc liên quan đến đất.

Vườn ươm & Nhà xanh
Vật liệu này ngay lập tức có sẵn khi áp dụng và sẽ hiển thị
kết quả trong vòng vài ngày. Đừng áp dụng quá nhiều. Sử dụng thử nghiệm đất và mô làm hướng dẫn.

Khi bón phân theo lịch trình liên tục, sử dụng phân N-P-K cơ bản, tỷ lệ bón thông thường là 2 oz. Sol-Trace cho mỗi 25 lbs. của nguyên liệu phân bón được áp dụng. Là một ứng dụng không thường xuyên hoặc bổ sung cho cây trồng dự bị, hãy sử dụng 2 oz. trên 100 mét vuông. Không lặp lại trừ khi chắc chắn đã xác định được sự thiếu hụt. Đối với cây trồng trong chậu, sử dụng 2 oz. trong 25 cô gái. hoặc 1/4 thìa cà phê trong 1 gal. Áp dụng như một độ bão hòa bình thường của vùng rễ. Không cần lặp lại.

Sân cỏ
Sử dụng các bài kiểm tra đất và lá làm hướng dẫn. Không bón kết hợp với các loại phân bón có bổ sung thêm chất dinh dưỡng vi lượng (chẳng hạn như công thức Nutriculture Plus) trừ khi kết quả thử nghiệm cho thấy cần thiết. Nói chung, áp dụng ở mức 1 oz. trên 1000 ft vuông hòa tan trong 5 gals. nước hoặc nhiều hơn. Phun vào lúc sáng sớm khi mặt đất còn sương hoặc vào lúc chiều muộn. Ba đến bốn ứng dụng mỗi mùa trong khoảng thời gian bốn đến sáu tuần là đủ. Không áp dụng trong thời gian bị căng thẳng về độ ẩm hoặc bệnh tật.